DỊCH VỤ SỬA GHẾ MASSAGE, THAY DA GHẾ MASSAGE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE : 0786.000.339

Lời đầu tiên xin trân trọng cám ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ sửa chữa ghế massage của trung tâm.

Tính tới thời điểm hiện tại trung tâm tâm đã hoạt động được hơn 10 năm qua trong ngành sửa chữa ghế massage cho khách hàng trên toàn quốc. Trung tâm hiện tại là tập hợp nhiều kỹ thuật với tay nghề cao trong lĩnh vực sửa ghế massage và thay da ghế massage.

Hiện nay, trung tâm chuyên sửa ghế massage, thay da ghế masage cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao nhất. Trung tâm nhận sửa tất cả các loại ghế hiện đang có mặc trên thị trường.

Khi đến với trung tâm quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ sửa ghế masage, máy chạy bộ. Chúng tôi cam kết về chất lượng, thời hạn bảo hành lâu dài cho quý khách để quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm là ghế massage của mình.

Trung tâm của chúng tôi là tập hợp những nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao đã và đang làm việc cho các hãng ghế massage đang có mặt trên thị trường Việt Nam.
Đến với trung tâm quý khách sẽ được hướng dẫn, tư vấn miễn phí cách khắc phục những sự cố thông thường trên ghế massage, máy chạy bộ. Nếu hư hỏng lớn hơn mà quý khách không thể tự khắc phục thì nhân viên của trung tâm sẽ tới tận nhà quý khách để kiểm tra và báo giá cụ thể nhất.

Chúng tôi sửa chữa, thay thế bằng linh kiện chính hãng, cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách.